Mga Sangkap:
How to Cook:
Banlian ang dila at kayurin ang maputing balat. Papulahin sa mantika ang pinitpit na bawang, isunod ang sibuyas at kamatis. Timplahan ng toyo’t paminta bago ihalo ang hamon o bacon na hiniwang pahaba. Makaraan ng ilang sandaling pagkulo’y ihulog ang dila at dagdagan ng kaunting tubig upang makuluang mabuti ang dila. Kapag kumukulo na’y ibuhos ang alak at takpan. Gatungan hanggang sa lumambot ang dila. Paghiwa-hiwain ang dila kapag ihahain na at buhusan sa ibabaw ng sarsang pinagpakuluan dito.
- 1 dila ng baka
- 1 latang kamatis
- 5 hiwang manipis na hamon o bacon
- 2 sibuyas, hiwang maliliit
- toyo, paminta at asin
- 4 na butil na bawang
- ½ puswelong alak
How to Cook:
Banlian ang dila at kayurin ang maputing balat. Papulahin sa mantika ang pinitpit na bawang, isunod ang sibuyas at kamatis. Timplahan ng toyo’t paminta bago ihalo ang hamon o bacon na hiniwang pahaba. Makaraan ng ilang sandaling pagkulo’y ihulog ang dila at dagdagan ng kaunting tubig upang makuluang mabuti ang dila. Kapag kumukulo na’y ibuhos ang alak at takpan. Gatungan hanggang sa lumambot ang dila. Paghiwa-hiwain ang dila kapag ihahain na at buhusan sa ibabaw ng sarsang pinagpakuluan dito.